TRONG CÁI NHẠT NHẼO CÓ ĐIÊU KỲ DIỆU (P1)

“Chú ý quan tâm ở mọi nơi cũng là một cách học”. Muôn nhanh chóng đạt được thành công, phải có sở trường về quan sát và phát hiện, một câu chuyện phiếm cũng không bỏ qua.

>> Tham khảo: mua bán online

Mười năm trước, toà nhà chính 48 tầng của công ty Oulisi, Singapore chính thức hoàn thành. Công ty chuẩn bị chuyển sang toà nhà mới và đang chuẩn bị cho việc làm lễ khai trương toà nhà mới. Một hôm, có một đàn bồ câu bay vào một phòng ở tầng sát nóc và chọn đó làm nơi trú ngụ, không chịu bỏ đi. Chúng làm náo loạn căn phòng, khiến cả căn phòng toàn mùi hôi thối, làm mọi người rất khó chịu. Lẽ ra đây là một việc phiếm, không liên quan gì đến công ty. Bình thường thì theo các quy định vốn có mà xử lí, đuổi hết lũ bồ câu đó đi.

Image result for dinh doanh

>> Thông tin liên quan: nhà bán

Nhưng giám đốc kế hoạch lúc đó của công ty Oulisi, Lí Quang Hoa biết chuyện này lại vui vẻ ra mặt. Ông lập tức hạ lệnh đóng chặt cửa sổ, cửa ra vào để bảo vệ, nuôi dưỡng đàn chim. Đang lao tâm khổ tứ về các hoạt động cho ngày khai trương tòa nhà mới của công ty, ông nhanh chóng nhận ra, cơ hội để khuếch trương ảnh hưởng và tạo dựng hình ảnh của công ty đã đến.

>> Xem thêm: bán nhà đà nẵng

Theo lẽ thường, ngày đó sẽ tổ chức một buổi họp báo, thiết kế một buổi hoạt động chuyên đề, phát các tài liệu về công ty. Đồng thời thông báo cho mọi người biết việc công ty chuyển địa điểm. Chỉ có điều, những hình thức này dã quá nhiều, người xem đã quá nhàm với việc khánh thành toà nhà và việc chuyển địa điểm.

Trang chủ: http://3phutyeuthuong.com/, chọn danh mục : sức khỏe

Leave a Reply