Tôi đã từng rất thích nhập hàng Quảng Châu

Hiểu chìm Jake. Tất nhiên. Làm thế nào ông có thể đã từng rất ngu ngốc khi nghĩ rằng Lars có thể đặt hàng taobao giá rẻ tại đây có thể cung cấp cho anh ta? Tất nhiên ông đã không. Ông muốn cơ thể của mình.

Jake cắn môi để giữ cho những giọt nước mắt. Ông sẽ làm tốt nhất của mình. Tất cả mọi thứ. Miễn là Lars đã được hạnh phúc. Ông đợi cho đến khi tay của ông sẽ trượt xuống, hoặc là sẽ in hai đôi môi chống lại mình …

mua hang tq

Không có gì. Cô ngồi đó, trong khi tất cả đã xảy ra. Lars sau đó lẩm bẩm khi đang mua hàng alibaba cái gì đó sẽ thay đổi cuộc sống của Jake:

Anh yêu em.

Giật Jake nhìn lên. Anh nhìn thấy dòng chảy trên má những giọt nước mắt Lars ‘. Ông đặt tay lên má anh. Quiet, anh dỗ dành, nhưng anh trai của ông dường như không nghe thấy.

Tôi yêu em và tôi xin lỗi. Tôi rất xin lỗi, cô nức nở Lars. Tôi là một người anh em tệ hại. Tôi biết order tmall điều này là không tốt để nói chuyện, nhưng tôi thực sự xin lỗi. Tôi ghét bạn quá lâu. Để một cái gì đó bạn có thể làm bất cứ điều gì. Đó không phải là lỗi của bạn. Nó không bao giờ là lỗi của bạn. Bạn có thực sự giá trị gì đó. Rất nhiều, ngay cả. Bạn là một người tuyệt vời. Tôi xin lỗi Thiên Chúa, tôi xin lỗi.

Rất nhiều cách để bạn có thể trải nghiệm nhập hàng Trung Quốc

Jake đã bị choáng ngợp bởi cảm giác tội lỗi khi anh cố gắng an ủi Lars. Đó là lỗi của tôi, ông khẽ nói, trong mắt đánh xuống.

Đó không phải là, Lars nói dữ dội.

Vâng, anh nói nhẹ nhàng. Cái chết của mẹ … là hình phạt của tôi. Tôi không … Tôi từ chối bất cứ điều gì … bạn biết … trên giường. Khi ông bị tra tấn cô và anh đánh tôi. Và đốt cháy bạn.

Lars nhìn anh. Hình ảnh là quá phổ biến rằng ông nhìn đi chỗ khác. Ông đã sai lầm. Bây giờ ông muốn vận chuyển hàng Quảng Châu gì nhiều hơn để làm với anh ta.

Jake, Lars nói. Làm thế nào để bạn có nghĩa là trên giường ?

Trong chớp mắt nó xảy ra với Jake. Ông không biết gì. Ôi Chúa. Ông không biết gì. Cha ông đã nói dối. Ông không biết vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam gì.

Lars túm lấy vai. Jake cố gắng nhìn đi, nhưng không thể. Jake, anh nhẹ nhàng nói, giọng run run. Cậu ấy cần bạn … bạn … ông lạm dụng bạn?

Jake cắn môi và gật đầu. mắt Lars ‘sáng lên với sự giận dữ. Bao lâu? Miễn là tôi có thể nhớ taobao 1688, Jake thì thầm.

 

Leave a Reply