Thuê xe máy, hình thức du lịch Nha Trang tuyệt vời

Thuê xe máy tại trung tâm thành phố Nha Trang với chỉ 50k/ ngày? Điều này có thực sự là khó tin? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc kinh nghiệm thuê xe máy để vi vu thành phố Nha Trang với mức giá rẻ.
Khi du lịch Nha Trang, có vô số những thắng cảnh đẹp, những địa điểm thăm quan, ăn uống những nếu đi bộ thì thật là một quãng đường quá dài, quá xa xăm, mà đi taxi thì vừa đắt lại không chủ động trong việc di chuyển, lúc này thuê xe máy chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu để tiếp tục hành trình khám phá Nha Trang. Mức giá tốt nhất để thuê một chiếc xe ở đây là:

  • Xe số: 50 nghìn 1 ngày: wave, dream, sirius,jupiter, viva, future…
  • Xe ga: 80 nghìn 1 ngày: atila, Nouvo, click, vision…

Để tìm được một công ty cho thuê xe máy ở Nha Trang thì thật dễ dàng nhưng cái cần sự tỉnh táo, tinh tế của khách hàng là tìm được một công ty trực tiếp cho thuê chứ không phải là một công ti trung gian, chỉ đứng ra giữa du khách và cá nhân, tổ chức cho thuê xe, thông qua các công ty môi giới vừa tốn thêm tiền lại còn khá rắc rối trong việc làm thủ tục hay những khi xe gặp sự cố, hỏng hóc.

Đọc nữa: đảo bình ba có gì đẹp | hòn tre ở nha trang

Khi kí kết hợp đồng thuê xe, du khách yêu cầu bên cung cấp đưa ngay 1 tờ bản đồ miễn phí, ngay khi xe gặp sự cố hỏng hóc sẽ được bên cung cấp hỗ trợ đổi xe ngay lập tức, du khách chỉ phải trả tiền nếu gặp sự cố do lỗi hoàn toàn thuộc về khách hàng: săm thủng, lốp rách…
Khi sử dụng xe cho thuê, du khách cần chú ý một số điều để tránh hậu quả đáng tiếc:

  • Trong thành phố Nha Trang có khá nhiều đường một chiều, khi di chuyển nên để ý nếu đi nhầm vào đường ngược chiều rất dễ bị cảnh sát giao thông sờ gáy, khi đó một vé phạt đang sẵn sàng chờ đón bạn, ngoài ra nơi đây còn có quy định cấm để xe dưới lòng lề đường, vì thế hãy cẩn trọng khi dừng xe tại một vị trí nào đó.
    Ở Nha trang tình trạng mất cấp xe là vẫn có, nhiều địa điểm như: quảng trường lớn, công viên, ven biển là những khu vực hay xảy ra mất mát nhất, nên chú ý trông giữ chiếc xe, nếu đến khu vực không đi xe vào được thì nên kiếm chỗ gửi xe
  • Nên đi xe một cách cẩn thận để tránh hỏng hóc, sẽ gây ra vài chi phí phát sinh đáng kể nếu đó là lỗi của bạn.

Bài xem thêm:

Leave a Reply