Thủ tục cấp lại sim taxi giá rẻ với các thuê bao di động hiện nay

Bạn là người yêu thích sự truyền thống và ngại thay đổi, bạn đã từng sở hữu cho mình một chiếc sim taxi giá rẻ, tuy nhiên vì một số lí do nào đó mà bạn đánh mất nó vậy làm thế nào bạn có thể lấy lại chiếc sim đó. Thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thủ tục bạn có thể được cấp lại chiếc sim số đẹp mobifone đó cho mình.

Hiện nay có hai thuê bao di dộng lớn là thuê bao di dộng trả trước và thuê bao trả sau và đương nhiên công đoạn làm cho việc cấp lại sim số đẹp mobifone với hai thuê bao này cũng hoàn toàn khác nhau bạn nên chú ý xem mình là thuê bao gì để đăng kí cho chuẩn nhất nhé.

Sim taxi là một trong những loại sim được m ọi người chú ý nhất hiện nay. Đọc thêm về sim taxi

_Sim số đẹp sim taxi với thuê bao trả sau

Nếu với trường hợp là thuê bao trả sau thì việc làm cấp lại thủ tục đăng kí cho sim số đẹp mobifone là cá nhân thì bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến các trung tâm giao dịch của nhà mạng lấy lại sim của mình. Còn đối với thuê bao trả sau là của công ty, hay doanh nghiệp nào đó thì ngoài chứng minh thư của người đi đăng kí lấy lại sim số đẹp mobifone thì bạn phải mang các giấy tờ pháp lí cần thiết liên quan đến công ty của bạn.

>> Tìm hiểu sim ông địa

_ Sim số đẹp mobifone với thuê bao trả trước

Thủ tục đăng kí lấy lại sim số đẹp mobifone cho sim trả trước cũng không khác sim trả sau nhiều là cá nhân thì bạn có thể mang chứng minh thư để đổi sim và khai báo đầy đủ những thông tin cơ bản khác liên quan đến việc cấp lại sim của bạn. Ngoài ra thì bạn phải cung cấp cho nhà mạng những số điện thoại bạn đã gọi gần đây nhất để kiểm tra xem sim số đẹp đấy của bạn có đúng là số điện thoại của bạn hay không.

Với những cách làm hoàn toàn đơn giản như thế cho nên khi bị mất một chiếc sim số đẹp mobifone thì bạn không nên quá lo lắng về chúng bạn có thể đến trực tiếp những nơi đăng kí giao dịch để tiến hành lấy lại sim cho bạn.

>>Sim thần tài chỉ có thể đọc thêm tại đây

 

Leave a Reply