Tại căn hộ Gem Riverside có trung tâm làm đẹp không?

Gem riverside 1 trong một số dự án đang thu hút được sự quan tam quan tâm của khách mua. Tuy chưa công bố nhưng sở hữu thương hiệu , uy tín của chủ đầu tư cũng như một số gì mà chính bản thân dự án sở hữu sẵn đã tạo nên hình ảnh cho dự án này. Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dự án gem riverside để cho khách mua cảm nhận được đấy là 1 dự án đáng trông mong.

  1. vị trí trung tâm của dự án Gem Riverside

Căn hộ gem riverside nằm ngay mặt đường đường Song Hành xa lộ sẽ sớm được hình thành vào nằm 2018. Đươc coi như là vị trí vàng về giao thông , đi đến với giao thông một số quận rất dễ dàng mang một số tuyến đường vào trung tâm thành thị như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm… Từ đó mất rất ngắn thời gian kết nối về trọng điểm đô thị như : 10 phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để lưu thông quận Thủ Đức, 20 phút để đi đến quận 1, 25 phút để di chuyển quận 7.

sa ban can ho gem riverside

đặc thù mang 2 mặt giáp sông tạo nên 1 không gian sống trong lành, mát mẻ, gần gũi có tự nhiên, đó chính là yếu tố thu hút được sự chú ý lớn của KH vì ở gần trọng tâm thành thị không dễ gì chúng ta với thể tìm được 1 không gian đẹp vì vậy.

  1. thiết kế căn hộ

Là một trong một số dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập doàn Đất Xanh- một trong một vài thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, dự án gem riverside được đầu tư kiến trúc theo phong cách Châu Âu tân tiến ,snag trọng nhưng ấm cúng. Căn hộ ở đó đều sở hữu một số kiến trúc vượt bậc khác mang những dự án xung quanh như : mỗi căn hộ đều với ban công riêng , giữa những phòng kiến trúc theo không gian mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ môi trường xung quanh , dẫn đến cảm giác thoáng khí cho căn hộ.Chính bởi vậy dự án này được giả dụ Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành thị.

Tham khảo thêm:

  1. những tiện ích

Không chỉ tiên tiến ở thiết kế mà một số tiện ích nội khu, ngoại khu dự án gem riverside được hưởng cũng đều rất sang trọng như

Tiện ích nội khu : có quy mô hồ bơi rộng được kiến trúc xen kẽ giữa một số tòa nhà, khu vui chơi trẻ em, rèn luyện sức khỏe thể thao, hệ thống an ninh tân tiến với hệ thống camera giám sất 24/24

Tiện ích ngoại khu : với vị trí trung tâm vì thế nên một số tiện ích bên ngoài mang lại cũng rất tiên tiến như hệ thống trường học quốc tế,bệnh việ , siêu thị chắc chắn chất lượng đời sống của khách mua và gia đình khách hàng được hưởng là tốt nhất.

  1. lý do dự án căn hộ gem riverside thu hút được sự chú tâm của khách mua

lý do Thứ nhất là dự án này được đầu tư bởi một tập Đoàn sở hữu danh tiếng và thương hiệu, luôn lấy ích lợi của bạn đặt lên hàng đầu cam kết việc phát triển một vài căn hộ tầm trung và kinh phí thấp phục vụ nhu cầu phân khúc.

dự trù các con phố Song Hành cao tốc sẽ được hoàn thành trong năm 2018 sở hữu 4 làn đường được đưa vào sử dụng từ đó giao thông nơi đay vốn đã tiện lợi nay sẽ trở thành thuận tiện hơn gấp nhiều lần.

Khu Soprt city nằm đối diện đang được san lấp và xây dựng , khi đưa vào sử dụng thì đấy sẽ là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam, cho nên cư dân nơi đây sẽ được hưởng thêm tiện ích hấp dẫn.

bởi thế mang những gì vốn có của mình tôi tin rằng dự án gem riverside sẽ chinh phục được lòng in của những quý khách khi lựa chọn căn hộ này.

Tổng hợp những bài biết hay của 3 giây phút yêu thương

Leave a Reply