Sống sức khỏe tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Palm city là 1 trong những dự án cộng nằm song song mang dự án gem riverside được chủ đầu tư chú trọng . Cùng có vị trí KĐT Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2 nên cả 2 dự án với rất nhiều điểm chung, tuy nhiên hơn nữa mỗi dự án vẫn có một vài nét riêng biệt. Hẳn là khách hàng đang lưỡng lự trong việc mua căn hộ ở địa điểm này. Có bài viết này, tôi sẽ giúp khách mua nghiên cứu kỹ điểm khác biệt giữa gem riverside và palm city để giải quyết thắc mắc của quý khách.

du an gem riverside phoi canh

  1. Điểm giống nhau của Gem Riverside

Về vị trí địa lý : cả gem riverside và palm city đều nằm ở địa lý tương đối đẹp , tiện dụng về giao thông, cách trọng điểm quận một khoảng 10 phút đi xe mý và trọng tâm Thủ Thiêm. Từ đó khách mua có thể mất rất nhiều công việc đi lại về trọng điểm thành thị tạo điều kiện tiện dụng cho công việc cũng như các hoạt động giải trí vui chơi của KH và gia đình. Đặc trưng cả 2 dự án này đều giáp sông vì thế cả 2 dự án đều mang lại cho cư dân nơi đấy một môi trường sông thoáng khí cũng như gần gũi sở hữu tự nhiên .

Cả 2 dự án gem riverside và palm city đều mang những tiện ích hiện đại, sang trọng và đẳng cấp cả nội khu lẫn bên ngoài. Về tiện ích nội khu 2 dự án đều sở hữu có hệ thống hồ bơi để cư dân thư giãn trong những ngày hè, có khu giải trí trẻ em, khu thể thao giúp cư dân sở hữu thể rèn luyện sức khỏe. Về tiện íc ngoại khu những trung tâm thương mại như Vimcom Mega Mall, Paarkson, Metro…., hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện… Những phút yêu thương cùng gia đình tại siêu phẩm Gem Riverside.

thiết kế căn hộ: đấy là vấn đề được chủ đầu tư của 2 dự án đặc biệt chú ý . Lối thiết kế hiện đại, sang trọng và cao cấp được cả lựa chọn cho cả 2 dự án nhằm mang đến cho cư dân 1 không gian sống tân tiến, và văn minh nhất.

  1. Khác biệt 2 dự án gem riverside và palm city

cộng nằm ở một vị trí, với các điểm chung nhất định, tuy nhiên mỗi dự án có những khác biệt riêng nhằm tạo sự thu hút đối có KH, bởi vậy quý khách cũng không khỏi băn khoăn phân vân trong việc tuyển lựa căn hộ phù hợp với mình.

Đối sở hữu giá bán căn hộ : dự án palm city là dự án thuộc sự đầu tư của chủ đầu tư là Kepple land ra mắt gồm 2 giai đoạn Palm Residence và palm height. Dự án gem riverside là dự án lướn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh. Cả 2 dự án này với giá bán không chênh lệch nhau nhiều từ đó KH với thể yên tâm khi quyết định căn hộ thích hợp cho mình.

Về qui mô dự án : do dự án palm city mở bán thành 2 giai đoạn mà mới chỉ thi công khu Palm Heights , bởi vậy nên nếu so sánh thì dự án gem riverside có tổng diện tích rộng hơn, trục đường ven sông dài hơn và sở hữu khoảng cách nhất định mang tuyến phố song hành và cao tốc giúp giảm tối đa tối đa tiếng ồn từ một số phương tiện giao thông. Đặc thù dự án gemriverside với hệ thống công viên rộng được giả sử là phổi xanh của thành phố mang lại không gian xanh, sạch , đẹp

do đó có các đánh giá về điểm giống và khác giữa gem riverside và palm city , hi vọng rằng có thể giúp quý khách đưa ra được sự chọn lọc phù hợp cho căn hộ của mình

Leave a Reply