Phẫu thuật thẩm mỹ là làm gì và làm như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ là làm gì và làm như thế nào?

Ngày nay những nét đẹp của phụ nữ thường được căn cứ vào vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ, chính vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ ra đời mang lại vẻ đẹp và giúp phái yếu lấy lại sự tự tin và khắc phục những điểm yếu trên cơ thể và hoàn thiện theo đúng chuẩn mực chung. Dưới đây  sẽ nói rõ cho các bạn hiểu về 4 loại hình phẫu thuật thẩm mỹ đang thịnh hành nhất Việt Nam.

Nâng ngực được xem là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được phần lớn các chị em phụ nữ áp dụng, theo nghiên cứu, nâng ngực lấy đi hơn 2 tỷ đô la từ ví của phụ nữ. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết công nghệ phẫu thuật nâng ngực là việc thực hiện việc đặt một túi silicone thông qua đường nách hoặc đặt dưới nếp gấp vú và cho phép khách hàng lựa chọn kích thước túi ngực mong muốn giúp tăng độ căng mọng của đôi gò bông đảo để che đi khuyết điểm ngực lép của bạn giúp bạn trở nên quyến rũ.

 

Phương pháp hút mỡ

Lượng mỡ thừa trong cơ thể xuất hiện càng nhiều khi tuổi bạn càng lớn và rất khó loại bỏ chúng nếu không có sự can thiệp ngay cả khi bạn giảm cân hay kiên trì tập thể dục. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia Mỹ, một số trường hợp lượng mỡ thừa không hề bị giảm hay mất đi cho dù có ăn kiêng hay tập thể dục.

Chính vì vậy trong trường hợp này, phương pháp hút mỡ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những mô mỡ thừa và nhanh chóng lấy lại dáng vóc. Những bộ phận được phái đẹp quan tâm nhất là khu vực hông, đùi, mông và mặt vì những bộ phận này là nơi tập trung nhiều chất béo nhất.

 

Leave a Reply