Những thương hiệu máy lọc không khí uy tín hiện có trên thị trường

Trước tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng, máy lọc không khí ra đời đã giúp giải quyết những vấn đề làm sạch không khí, đảm bảo sức khỏe con người. Việc mua một chiếc may loc khong khi gia dinh để bảo vệ sức khỏe các thành viên là điều cần thiết. Sau đây là những thương hiệu lâu đời, có doanh số bán hàng đầu và được người sử dụng tin dùng trên toàn thế giới.

Thương hiệu Hitachi Nhật Bản

Bổ sung tính năng tạo ẩm, sử dụng hệ thống Stainless Clean với bộ lọc bằng thép không gỉ kháng khuẩn giúp giữ vệ sinh máy hiệu quả. Tuổi thọ bộ lọc các model rất dài từ 3 đến 10 năm, rất tiết kiệm khi sử dụng.

Máy lọc không khí Coway Hàn Quốc

Tập trung phát triển công nghệ màng lọc vượt trội: vượt trội ở khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng.máy lọc không khí coway là sản phẩm mạnh nhất trong việc kháng khuẩn. Những người có bệnh về đường hô hấp, hệ hô hấp kém có thể cảm nhận rõ rệt chất lượng không khí trong lành.

Những thương hiệu máy lọc không khí uy tín hiện có trên thị trường 1>> Xem thêm: Môi trường sống tại Gem Riverside tốt cho sức khỏe

Máy lọc không khí Panasonic

Công nghệ NanoE tiên loại bỏ ô nhiễm không khí vượt trội, loại bỏ đến 99,99% chất gây dị ứng, vi khuẩn và virus. Công nghệ Econavi siêu tiết kiệm điện năng. Ứng dụng trên nhiều sản phẩm gia dụng và cả các thiết bị y tế, cung cấp lợi ích cho hàng triệu người sử dụng.

Sharp – thương hiệu huyền thoại 100 năm

máy lọc không khí sharp sở hữu PlasmaCluster (PCI) độc quyền, là các hạt siêu nhỏ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc và các tác nhân gây mùi hữu hiệu. Đa dạng về chức năng sử dụng, được bổ sung thêm các tính năng hút ẩm, tạo ẩm và bắt muỗi, … thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Máy lọc không khí AOSmith – Mỹ 140 năm kinh nghiệm

Có giá bán sản phẩm khá cao tại Việt Nam. Trang bị hệ thống cảm biến 3 chức năng phát hiện bụi và các chất độc hại trong không khí, sử dụng màng lọc HEPA chuẩn MERV17 – mức chuẩn cao nhất trên thị trường. Sở hữu công nghệ màng lọc diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe tốt nhất thế giới.

Thương hiệu Daikin – Nhật Bản

Sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Sử dụng công nghệ tạo dòng lốc xoáy Streamer và màng lọc tĩnh điện đạt hiệu quả cao trong việc xử lý ô nhiễm không khí.
>> Xem thêm: Các bước vệ sinh máy lọc không khí bảo vệ sức khỏe

Leave a Reply