Những điều mà bạn nên biết khi bảo quản kính thời trang cận

Nếu ai đó đã từng nói rằng đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn thì chắc chắn chiếc kính thời trang cận sẽ là người bạn đồng hành của b trong việc bảo vệ chiếc cửa sổ tâm hồn này của bạn .Chính vì vậy từ lâu ,những chiếc kính không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta .Từ những chiếc kính cận cho đến những chiếc kính thời trang nó dần đã trở nên một vật dụng không thể thiếu của con người. Kính cận thời trang không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những tác nhân có hại của môi trường như gió ,bụi,… Kính râm thời trang nam còn giúp tô điểm thêm cho khuôn mặt của bạn thêm quý phái và sang trọng .Hiểu được tác dụng của kính cận thời trang là vậy nên có rất nhiều người hay thường xuyên sử dụng kính.Tuy nhiên ,để sử dụng kính cận như thế nào cho đúng cách thì có rất nhiều người còn khá mơ hồ chưa nắm rõ được .Đáng nói nhất là vẫn có rất nhiều người nghĩ rằng đối với chiếc kính cận thì việc sử dụng khá dễ dàng .

Vậy sử dụng kính như thế nào mới đúng cách chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Không cầm tay vào tròng kính 

Cầm tay vào tròng kính được xem là một điều tối kị nhất khi đeo kính cận thời trang vì khi bạn cầm tay vào tròng kính không những làm xước mắt kính do những tác động từ bàn tay bạn mà khi bạn cầm tay vào tròng kính thì lượng vi khuẩn từ tay sẽ theo đó mà sang mắt bạn có thể gây ra hiện tượng đau mắt. Hơn thế nữa đặc biệt đối với những chiếc kính cận thì khi cầm tay vào mắt kính sẽ để lại các dấu vân tay ở trên mắt làm cho kính mắt bị mờ ,không thấy rõ. Tuy nhiên ,với những tác động xấu như vậy nhưng vẫn có nhiều người có thói quên cầm tay vào tròng mắt .

Kết quả hình ảnh cho Những điều mà bạn nên biết khi bảo quản kính mắt

2. Không tự mình sửa kính râm nam

Nếu chiếc kính của bạn nó trở nên bất thường như bị long ốc ,gọng bị méo mó không được như trước thì hãy mang ngay em nó ra tiệm kính nhờ họ sử chữa nhé .Tránh trường hợp tự ý sửa kính lại “chữa lợn lành thành lợn què”.Làm xước mắt kính gây bong tróc các lớp sơn ở kính … bởi vì ở các tiệm kính họ sẽ có các vật dụng và máy móc chuyên dùng cùng với hiểu biết về kính râm thời trang thì họ sẽ có thể sửa chữa kính một cách tốt nhất .

Kết quả hình ảnh cho Những điều mà bạn nên biết khi bảo quản kính mắt

3. Vệ sinh kính râm thời trang thường xuyên 

Kính mắt là vật vô cùng an toàn đối với mắ của bạn khi được bạn chăm sóc và vệ sinh đúng cách .Tuy nhiên ,nếu không thường xuyên được vệ sinh thì kính mắt sẽ là vật vô cùng có hại vì các vi khuẩn sẽ theo kính mắt vào mắt của bạn một cách dễ dàng.Nếu không muốn mắt mình bị bệnh thì bạn hãy nên thường xuyên vệ sinh kính thời trang cận của mình nhé.

Kết quả hình ảnh cho Những điều mà bạn nên biết khi bảo quản kính mắt

4. Bỏ kính cận vào hộp khi không sử dụng  

Nhiều người đeo kính thời trang cận thường có thói quen ,bỏ kính ở bất kì nơi đâu . Việc làm này sẽ gây ảnh hưởng cực kì xấu đối với kính mắt của bạn .Kính cận thời trang bỏ kung tung sẽ làm cho kính xị trầy xước ,hỏng hóc …

Kết quả hình ảnh cho kính cận và hộp

Trên đây là một số các cách bảo quản kính .Hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc giữ gìn và bảo quản kính mắt của mình .

Xem thêm: http://kinhmatanhthang.com/

Leave a Reply