Nhẫn đính hôn đeo ngón nào để làm đẹp thêm sức khỏe

Từ lâu nhẫn đính hôn đã trở thành vật đính ước trong mối quan hệ giữa nam và nữ. Sau khi cầu hôn nếu được sự đồng ý của người con gái, người con trai sẽ đeo chiếc nhẫn lên tay của người con gái. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn thắc mắc rằng nhẫn đính hôn đeo ngón nào phù hợp với con gái. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Con gái nhẫn đính hôn đeo ngón nào phù hợp

Có nhiều bạn vẫn lầm tưởng rằng nhẫn cưới và nhẫn đính hôn là một. Nhưng không phải vậy? Nhẫn cưới sẽ được trao khi người con trai và người con gái quyết định về chúng sống bên nhau. Và nhẫn cưới sẽ được trao trước sự chứng kiến của mọi người trong một bữa tiệc hoành tráng.

 

Khác hẳn so với nhẫn cưới, nhẫn đính hôn sẽ được chàng trai bí mật chuẩn bị. Sau khi mọi thứ hoàn tất chàng trai sẽ ngỏ lời cầu hôn với cô gái, nhẫn đính hôn sẽ được trao tay cô gái trong một khung cảnh lãng mạn. Tuy nhiên có một số chàng trai bối rối không biết nhẫn đính hôn đeo ngón nào của cô gái?

 

Vậy đeo nhẫn đính hôn vào ngón nào là phù hợp?

Theo quan niệm Phương Đông nhẫn đính hôn sẽ được trao vào ngày trước khi đám cưới diễn ra. Để thông báo với mọi người biết rằng “hoa đã có chủ”, người con gái sẽ đeo nhẫn đính hôn vào ngón tay áp út bên trái.

 

Nhưng trong ngày cưới, nhẫn cưới sẽ được chú rể trao vào ngón đó. Nên cô dâu sẽ phải đeo nhẫn đính hôn sang ngón áp út bên phải hoặc ngón bên phải. Tránh gây sự lung túng cho chú rể.

 

Qua bài viết vừa rồi bạn đã biết được nhẫn đính hôn đeo ngón nào chưa? Nếu bạn có nhu cầu đặt mua nhẫn cưới, hãy đến với Huy Thanh Jewelry để chọn lựa những mẫu nhẫn đính hôn đẹp nhất nhé.

 

Leave a Reply