Nấm phụ khoa những nguy hiểm cho sức khỏe và cách điều trị

Một trong những thắc mắc nhất của các chị em phụ nữ đối với các y bác sĩ phòng khám sản phụ nam khoa 36 Ngô Quyền đó là: “Nấm phụ khoa có nguy hiểm không , cách điều trị dứt điểm ” Hãy cũng tham khảo bài viết sau đây:

NẤM PHỤ KHOA LIỆU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Nấm phụ khoa là bệnh phụ khoa rất thường gặp ở nữ giới do nấm Candida Albicans.  Nấm phụ khoa khó chẩn đoán do có các biểu hiện lâm sàng gần giống các bệnh lý phụ khoa khác. Đây được coi là căn bệnh khá nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ và tạo ra nỗi ám ảnh vô hình thường trực đến hạnh phúc gia đình như:

  • Đau rát khi quan hệ tình dục hoặc tiểu tiện
  • Ngứa, bỏng rát ở âm hộ và âm đạo
  • Ra nhiều cặn trắng hoặc xanh dày đặc

nấm phụ khoa có nguy hiểm không

ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ?

Vì vậy đây là căn bệnh khá nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời có thể kết hợp với nhiễm lao gây viêm vòi trứng và gây vô sinh. Nấm phụ khoa nếu không được điều trị dứt điểm sẽ rất dễ tái phát và khó điều trị.Vậy điều trị nấm phụ khoa sao cho hiệu quả? Câu hỏi chắc chắn được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ . Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị Nấm phụ khoa, phổ biến như sử dụng đặt thuốc ở âm đạo hoặc bôi thuốc theo sự kê đơn của bác sĩ. Cuối cùng là áp dụng phương pháp kết hợp giữa Đông y và Tây y.

Sử dụng thuốc Tây y thông thường kết hợp với các loại thuốc uống Đông y điều trị nấm phụ khoa sử dụng các vị thuốc: Bại tương thảo, Bồ công anh, Hoàng bá. Đây là phương pháp rất hiệu quả trong điều trị dứt điểm Nấm phụ khoa và được áp dụng tại phòng khám phụ nam khoa 36 Ngô Quyền.

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phòng khám phụ nam khoa 36 Ngô Quyền hi vọng các chị em có một sức khỏe tốt và một cuộc sống hạnh phúc. Nhằm giải đáp các thắc mắc cho các chị em về các bệnh phụ khoa hay gặp phải, có thể tham khảo thêm tại đây.

Tham khảo thêm các bài viết:

Khí hư màu trắng đục đặc giống bột giặt  hoặc Ra nhiều khí hư màu vàng có mùi hôi có phải mắc bệnh phụ khoa

Leave a Reply