Nấm lim xanh Tiên Phước điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả

Như các bạn đã biết, Viêm dạ dày tá tràng là tình trạng bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa diễn ra khá phổ biến ở con người hiện nay, đặc biệt là người Việt Nam. Hơn hết, từ viêm dạ dày tá tràng có thể chuyển biến nhanh sang ung thư vậy nên việc ngăn ngừa bệnh cần được thực hiện sớm.

Nhìn chung mà nói, hiện nay với tốc độ người uống rượu bia, ăn cay quá mức cho phép hoặc các bạn có thể thấy trên những con đường lớn đều dán biển quảng cáo mì cay cấp độ bảy, nếu như chúng ta ăn những thứ đó quá nhiều, dạ dày chúng ta sẽ bị tổn thương nghiêm trọng dẫn đến ung thư dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng các bạn ạ. Đó là tôi chưa tính đến những gói mì tôm, những ngày ngồi nhậu quá nhiều với bạn bè các bạn cũng có thể là nguyên do hàng dầu để dẫn đến ung thư dạ dày tá tràng.

Theo đó, những biện pháp điều trị của Tây y hiện đại được áp dụng rộng rãi nhằm chữa trị ung thư dạ dày tá tràng nhưng con người nhất là những “đại gia” họ đã quay lại với Đông y và chính vì vậy nhiều người đã chọn nấm lim xanh – một loại thảo dược quý của Đông y làm dược liệu chữa viêm dạ dày, tá tràng. Trong nấm lim xanh tồn tại các dược chất vô cùng quý hiếm như dược chất Letinan, dược chất Lingzhi-8, germanium, Polysaccharides… những dược chất ấy đều là những dược chất có dược tính cao độ giúp chống viêm loét làm lành vết thương nhanh chóng và hiệu quả.

Tiếp đó, các dược chất trên đây không những có tác dụng như vậy mà còn  có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng chống lại vi khuẩn HP gây ga bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng và một số vi khuẩn có hại khác.

Mặt khác, những dược chất quý giá có trong nấm lim xanh còn giúp dung hòa và ngăn cản các dịch tiết ra trong dạ dày gây viêm loét, giúp tái tạo niêm mạc dạ dày bị tổn thương, làm lành vết loét nhanh chóng, tăng cường chất nhầy bảo vệ niêm mạc khỏi dịch vị và axit….

Hãy dử dụng nấm lim xanh, nhất là nấm lim xanh Tiên Phước để điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, bạn nhé!

Leave a Reply