Loại khăn giấy khô đa năng nào chất lượng tốt mà giá thành rẻ ?

Bạn muốn mua khăn giấy khô để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày ? Bạn mua giấy khô với nhiều mục đích sử dụng khác nhau ? Bạn cần tư vấn để chọn được một loại giấy khô đa năng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng mà giá thành lại hợp lý ?

Hiện nay , nhu cầu sử dụng của chúng ta ngày càng cao ,chúng ta luôn muốn tìm kiếm những vật dụng đa năng để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.ngoài ra likado còn cung cấp các sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé  Việc lựa chọn này giúp ta không chỉ tiết kiệm tiền bạc mà còn tiết kiệm được không gian cho chúng. Khăn giấy khô là một vật dụng chúng ta sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Vậy làm sao để lựa chọn cho mình và gia đình một loại giấy khô tốt đang năng mà giá thành lại rẻ ? Trong bài viết này,chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại giấy khô chất lượng mà giá thành lại phù hợp. Đó là giấy khô Likado.

Image result for khăn giấy khô

Khăn giấy khô đa năng

-Nguồn gốc sản phẩm

Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm của công ty Likado Việt Nam-một thương hiệu đã xuất hiện trên thị trường hơn 20 năm, với niềm tin tưởng tuyệt đối của khách hàng tiêu dùng. Có thể nói điều này đã chứng minh được phần nào chất lượng của sản phẩm bởi nếu chất lượng không tốt sản phẩm này đã bị người tiêu dùng loại bỏ ra khỏi thị trường. Đây là một bằng chứng bạn không thể phủ nhận được. Hơn nữa, thương hiệu khăn giấy kho Likado còn được nhận danh hiệu Thương hiệu tin dùng Thủ đô năn 2014.

Image result for khăn giấy khô

Khăn vải đa năng likado

-Quy trình sản xuất

Khăn giấy đa năng Likado được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với dây chuyền sản xuất ,tiên tiến,đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Nguyên liệu sản xuất chủ yếu mà loại khăn giấy này lựa chọn là bông, chính vì vậy khăn giấy đa năng Likado có bề mặt mềm mại,êm ái,phù hợp với mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ sơ sinh. Một ưu điểm nữa của loại khăn giấy này là nó có bề mặt thấm hút nhanh và tốt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó khăn giấy đa năng Likado không sử dụng chất bảo quản vào sản phẩm cũng như các chất tạo mùi hương nhân tạo như các loại giấy thông thường. Trước khi khăn giấy chuyển sang khâu đóng gói sản phẩm chúng được đi qua một giai đoạn tiệt trùng. Sau khi tiệt trùng,chúng được đóng gói vào túi zip và đưa đến tay người tiêu dùng.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quá trình chọn lựa nguyên liệu kĩ càng chắc chắn khăn giấy đa năng Likado sẽ làm bạn hài lòng trong quá trình sử dụng. Là một người tiêu dùng thông minh chắc hẳn bạn sẽ chọn cho gia đình mình một sản phẩm tốt nhất chứ?

Leave a Reply