Gem Riverside môi trường sống tốt cho sức khỏe

với nhiều nhân tố ảnh hưởng đến việc tuyển lựa mua một vài căn hộ tại Gem Riverside của KH. Và điều mà khách hàng quan tâm nhất là liệu mức giá của một số căn hộ tại dự án sở hữu thực sự hợp lý? Tại thời điểm trước khi dự án chính thức được chào bán, chúng tôi sẽ đưa ra một số đánh giá và so sánh để khách mua sở hữu thể định giá được giá trị của các căn hộ tại dự án này cũng như một số dự án xung quanh.

Cập nhật mức giá dự tính của những căn hộ tại dự án Gem Riverside

Thời điểm hiện nay, mức giá dự định được một vài chuyên gia đưa ra cho một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside là vào khoảng từ 30 triệu đến 35 triệu mỗi m2. Tuy nhiên, mức giá chuẩn xác thì cần đợi chủ đầu tư ra mắt vào thời điểm chào bán căn hộ đợt đầu. Theo kế hoạch, đợt chào bán căn hộ lần thứ nhất sẽ diễn ra trong tháng 11/2017.

Vậy thì liệu mức giá được dự tính có hợp lý hay không? Dựa trên các lợi thế mà dự án Gem Riverside sở hữu, Bên cạnh việc so sánh mang mức giá của một số dự án cùng phân cấp, mang thể thấy mức giá dự tính là hoàn toàn hợp lý. Với địa thế rất đẹp, hai mặt giáp sông, và mang tới 3 hướng co view ngắm sông thì hiếm dự án nào có được vị trí đắc địa như thế. Hơn nữa, theo phong thuỷ, một số vị trí gần sông thương tạo sinh khí, và người sống trong khu vực đấy sẽ rất vượng.

Căn hộ One Verandah sản phẩm đang hot tại quận 2 hiện nay: http://3phutyeuthuong.com/can-ho-one-verandah-diem-nhan-an-tuong-moi-khach-hang/

Lợi thế về mặt giao thông cũng góp phần làm giá trị tăng lên của căn hộ, mặc dù thời điểm ngày nay tuyến đường Song Hành xa lộ vẫn chưa hoàn thiện, tuy nhiên thời điểm bàn giao căn hộ thì tuyến đường này đã được thông tuyến, nên cư dân sẽ không cần phải lo lắng về giao thông đi đến tại dự án Gem Riverside.

một điểm nữa quyết định đến mức giá của căn hộ chính là chính mình chất lượng của dự án. So mang mức giá của các căn hộ tầm trung thì giá của những căn hộ tại dự án Gem Riverside khá mềm mại và mang sức cạnh tranh cao. Trong lúc, một số tiện ích tại dự án lại được CDT rất chú trọng, mang lại cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho quý khách của mình.

Mức giá của một vài dự án xung quanh Gem Riverside ra sao?

Quanh dự án Gem Riverside sở hữu khá nhiều dự án đang được triển khai. Trong số đấy nhiều dự án đã ra mắt phân khúc và với thể làm cơ sở để so sánh cũng như định giá cho những căn hộ sắp lên sàn tại dự án Gem Riverside.

Dự án căn hộ Palm Heights

đây là phân khu cao tầng của dự án Palm City thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, và đã được công bố trong năm 2017. Giá bán ngày nay của dự án là 37 triệu đồng mỗi m2. Palm Heights cũng là dự án nằm trong phân khúc hạng trung, và là hàng xóm của Gem Riverside. Theo như quan sát, một số căn hộ tại dự án Palm Heigts lúc được tung hàng phân khúc đã nhanh chóng được những bạn đặt hết chỗ.

Dự án căn hộ HomyLand 3

Dự án này nằm trên tuyến phố Nguyễn Duy Trinh cách dự án Gem Riverside khoảng vài phút đi lại. Thị trường căn hộ cũng thuộc tầm trung và CĐT là tập đoàn Bảo Sơn. Căn hộ tại HomyLand có giá bán hiện tại là 27 triệu/m2.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án này cũng nằm trên đường Song Hành cao tốc và là dự án được triển khai gần đấy nhất. Dự án này cũng được đánh giá cao vì với một địa điểm khá tiện lợi cho giao thông kết nối. Mức giá hiện nay của một số căn hộ tại dự án là 27 triệu/m2.

với thể thấy, mức giá của Gem Riverside được chuẩn bị sẽ khá sát với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra trong dịp mở bán tháng 11 sắp tới.

Thông tin sức khỏe: http://3phutyeuthuong.com

Leave a Reply