Dự án One Verandah đem đến cho cư dân sức khỏe tốt nhất

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah luôn ghi lại dấu ấn ngọt ngào của KH và nhữgn người thân trong gia đình. Đước mệnh danh là một trong những dự án cấp cao, thời thượng nhất trong năm thì One Verandah đã biểu hiện ưu điểm của mình trên thương trường kinh doanh BDS.

du an one verandah

Dự án one Verandah điểm nhấn khó phai

One Verandah là dự án của tập đoàn nổi tiếng Singapore- Mapletree, từ đó dự án mang dáng dấp theo chuẩn phong cách của Singapore tân tiến. Tổng thể dự án được bao phủ bởi không gian xanh mát, tư nhiên, hệ thống cây xanh nội khu khuôn viên căn hộ kết hợp mang cây xanh bên ngoài căn hộ tạo nên bức tranh cảnh quan yên bình, sở hữu màu xanh của cây cỏ, màu xanh bất tận của bầu trời, xanh biển của hồ bơi và xanh ngọc bích của con sông, mọi thứ đầu phát triển thành quyến rủ lạ kì. One Verandah sở hữu môi trường sinh thái thân thiện, gần gũi với con người và thỏa mãn mọi cư dân. Dứ án One Verandah sở hữu thiết kế xanh là điểm tựa tinh thần để cư dân sở hữu đời sống trong lành, tươi mát, cân đói giữa chốn thành thị ồn ào, hoa lệ.Bên cạnh việc tạo không gian xanh thì One Verdah còn là nơi tận dụng nguồn năng lượng tái tạo một phương pháp hiệu quả.

Tham khảo thông tin về căn hộ HausNeo Quận 9: http://3phutyeuthuong.com/hausneo-quan-9-dem-den-nhung-dieu-bat-ngo/

Mục tiêu mà Mapletree mang lại Việt Nam trong lần trở lại này là sự phá cách tinh tế trên từng chi tiết, tạo phong cách sống văn minh và tiên tiến đối với cư dân thành thị. Nội khu mỗi căn hộ là nội thất sang trọng, được bố trí hài hòa với kết cấu, việc áp dụng những giải pháp thông minh nội khu căn hộ sẽ là đẩ cư dân bắt đầu một cuộc sống hàng ngày mới thỏa sức và cao cấp hơn bao giờ hết.

Độc đáo từ một số tiện ích xung quanh dự án one Verandah

Dự án One Veradah không sử dụng hệ máy móc thông gió,tát cả đều là làn gió thiên nhiên, mát mẻ, tránh gây tiếng ồn và không xảy ra khói bụi do máy móc gây ra. Tại các phòng tắm và vệ sinh đầu được thông gió và sử dụng ánh sáng tự nhiên trong lành. Dự án one Verandah sử dụng hoàn toàn từ hệ thống pin mặt trời dẫn đến nguồn môi trường xung quanh mãi mãi cho cư dân sống tại đây. Trong đây, những tiện ích vượt trội như: khu giải trí trẻ em, trọng tâm thể hình, khu vực thể thao, phòng tập thể dục, xung quanh dự án còn sở hữu các tiện ic1hn goại khu như: bệnh viện quốc tế, Ủy ban nhân dân, một vài trường học quốc tế…khi đến sở hữu One Verandah bạn sẽ với 1 cuộc sống hàng ngày thảnh thơi và không xảy ra bất kì nỗi lo nào về học tập của con trẻ, sinh hoạt của gia đình, mọi thứ đầu tuyệt vời và quá xuất sắc cho mọi cư dân.

một số tóa chung cư cao tầng được kiến trúc sầm uất xen kẽ với hệ thống cây xanh vửa đem đến vẻ đạp tân tiến nhưng không thua phần tinh tế, hài hòa, ánh sáng được sử dụng khéo léo và tận dụng tối đa luồng sinh khí của đất trời. Mang mội trường sốn ghiện đại theo chuẩn phong cách Sigapore, nơi đây đã để lại dấu ấn khó phai.

Tham khảo thông tin về làm đẹp sức khỏe: http://3phutyeuthuong.com

Leave a Reply