Điều cần biết về Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside của tập đoàn địa ốc Đất Xanh nằm ở vị trí đắc địa của KĐT Nam Rạch Chiếc. Vậy Gem Riverside Quận 2 đã được triển khai ra sao và liệu mang chắc chắn giao nhà đúng thời hạn hay không?gem riverside

Lịch trình của dự án Gem Riverside Đất Xanh

Trong giai đoạn cuối tháng 10/2017, chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã áp dụng chốt nhà thầu sẽ xây dựng dự án Gem Riverside. Đơn vị được quyết định là nhà thầu An Phong, một đơn vị sở hữu tiếng tăm trong lĩnh vực xây dựng. Thời điểm này, dự án đang được áp dụng những bước khảo sát cuối cùng trước khi chính thức khởi công. Bởi vậy, dự án sẽ được bắt đầu xây dựng theo đúng kế hoạch là vào quý 4 năm 2017.

Việc tuyển lựa 1 nhà thầu hàng đầu như An Phong sẽ chắc chắn chất lượng và thẩm mỹ của tổ hợp. Đồng thời, dự án sẽ được cam đoan chắc chắn về mặt tiến độ, đúng thời gian bàn giao nhà trong năm 2019. Vì vậy, dù chưa được chính thức thi công, nhưng Gem Riverside vẫn nhận được rất nhiều sự để ý, săn đón của bạn và các nhà đầu tư bất động sản.

Thời điểm hiện nay, giá bán dự định của các căn hộ thuộc dự án vào khoảng 30 triệu đến 35 triệu trên m2. Việc triển khai mở bán một số căn hộ đợt đầu cũng được CĐT ứng dụng vào dịp tháng cuối năm 2017 này.

Đánh giá giá bán căn hộ Gem Riverside: giá bán căn hộ Gem Riverside.

tài liệu về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside được giới đầu tư nhận định là sẽ mang khả năng tạo thành cơn sóng BĐS khi được chính thức công bố. Xét về giá trị của căn hộ, có thể thấy mức giá hiện nay là khá thấp so sở hữu những căn hộ cộng phân khúc trên thị trường giai đoạn này.

Thông tin khách hàng cần biết về căn hộ Gem Riverside:

sức khỏe cư dân sống tại Gem Riverside được bảo đảm tốt nhất

Gem Riverside môi trường sống tốt cho sức khỏe

Và mặc dù được xếp vào một vài căn hộ tầm trung, song chủ dự án lại muốn Gem Riverside trở nên 1 viên ngọc sáng bên sông. Do vậy, các đầu tư của chủ dự án hướng đến 1 Gem Riverside sở hữu một vài căn hộ cấp cao. Như vậy, với mức giá được dự trù, có thể thấy đấy đang là miếng bánh thơm ngon cho một số NĐT, và đảm bảo việc đầu tư vào dự án này sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 6,7 hecta, sở hữu 6 toà tháp cao 35 tầng và gồm 3000 căn hộ. Gem Riverside có 3 mặt có tầm nhìn hướng sông, đó thực sự là 1 địa thế rất đẹp mà hiếm dự án nào với được. Và hơn thế, sở hữu vị trí nằm ven sông, là nơi sinh khí, đem đến lợi điểm vể mặt phong thuỷ cho dự án.

CĐT dành ra 1,9 hecta đất để xây dựng công viên bên trong, biến dự án trở nên một môi trường sống xanh hấp dẫn mọi KH. Trước sức ép của đô thị hoá, lượng cây xanh tại Sài Gòn đang thiếu hụt, dẫn tới chất lượng không gian sống bị ảnh hưởng. Bởi thế, những không gian sống xanh là điều mà mọi người đang tìm kiếm.

Dự án có nhiều tiện ích cung cấp nhu cầu của cư dân. Có hệ thống bể bơi đạt nguyên tắc, khu vui chơi trẻ em, một vài phòng tập gym, yoga, sân bóng đá, con đường chạy ven hồ… Đời sống tại đây sẽ mang đến các trải nghiệm đích thực cho một số cư dân tại đây.

Hơn nữa, những tiện ích ngoại khu cũng là điểm lôi kéo của dự án này. Cách dự án không xa là một số hệ thống trường học, bệnh viện và trung tâm mua sắm… Cung cấp những nhu cầu thiết yếu của mọi người lúc sống tại Gem Riverside.

Leave a Reply