Địa chỉ bán phụ kiện bình sữa Comotomo cho các mẹ

Theo như thống kê của chúng tôi trong năm 2016 doanh số bán ra riêng bình sữa Comotomo https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-comotomo-han-quoc.html cao gấp hai lần so với các loại còn lại, điều nay chứng tỏ các mẹ đang rất quan tâm tới loại bình này, đặc biệt là phụ kiện thay thế mỗi khi cần thiết. Bởi vì giá trị của loại bình này không hề nhỏ lên tới hơn 300k/chiếc chính vì vậy nếu phải bỏ đi vì hỏng một vài phụ kiện nhỏ nào đó thì thật lãng phí nên chúng tôi xin chia sẻ tới các mẹ một địa chỉ chuyên bán phụ kiện bình sữa để tham khảo.

Thẩm mĩ, làm đẹp

Giới thiệu địa chỉ bán phụ kiện bình sữa Comotomo

bình sữa comotomo

Kids Plaza một trong những siêu thị mẹ và bé lớn được trải dài trên khắp các tỉnh thành và khá quen thuộc đối với các bà mẹ bỉm sữa, đơn vị này hiện nay đang cung cấp bình sữa và các phụ kiện đi kèm như núm ty, quai và tay cầm của bình sữa Comotomo.
Các mẹ cũng biết rằng, chất liệu của bình sữa Comotomo được làm bằng Silicone không độc hại, cấu trúc mềm dẻo giúp mẹ dễ sử dụng và cho bé những bữa ăn ngon miệng nhất. Nên loại bình này ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nắm bắt được tầm quan trọng đó mà Kids Plaza đã lien hệ tới nhà sản xuất để nhập khẩu chính hãng các phụ kiện đi kèm. Đảm bảo được yếu tố hàng đầu là an toàn, giá cả phù hợp và đa dạng cho các mẹ lựa chọn.

Trên thực tế, thị trường có cả những đơn vị bán hàng giả hàng kém chất lượng nên để tránh được tuyệt đối vấn đề này mẹ nên liên hệ tới siêu thị mẹ và bé Kids Plaza để mua hàng hoặc gọi hotline 18006608 để đặt hàng online.

Chúc các mẹ mua sắm hiệu quả nhất!

Qua Kids Plaza để mua đồ sơ sinh cho bé

Leave a Reply