ĐỂ SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TỪ CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES, VIETJET AIR, JETSTART

      Vào các thời điểm trong năm, các hãnh hàng không nội địa đều đưa ra các chương trình khuyến mãi riêng. Khi đó, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh vấn đề: săn vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn những tip liên quan đến  săn vé máy bay giá rẻ để các bạn tham khảo.
https://dulichbui24.com/di-re/bay-re/huong-dan-san-ve-may-bay-gia-re.html

 

1. Thông tin về vé máy bay giá rẻ:

      Trước khi bắt đầu săn vé máy bay gía rẻ, các bạn nên chú ý những đặc điểm của vé máy bay khuyến mãi:

  • Vé máy bay khuyến mãi/ vé may bay giá rẻ không được hoàn, hủy; trừ trường hợp hãng thay đổi lịch giờ bay từ 3 giờ trở lên.
  • Khách hàng không được giữ chỗ khi đặt vé khuyến mãi mà phải thanh toán ngay lúc đó. Các hình thức thanh toán gồm: Visa, Master card.
  • Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ không được đổi thông tin về tên hành khách bay.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air qua Internet

https://dulichbui24.com/kinh-nghiem/du-lich-mien-trung/du-lich-bui-da-nang/san-ve-may-bay-gia-re-di-da-nang.html

  1. Một số chương trình khuyến mại của các hãng hàng không:       Ghi nhớ những điều trên là cần thiết trong quá trình săn vé máy bay giá rẻ. Bên cạnh đó, chung tôi xin cung cấp thêm một số chương trình khuyến mại của các hãng hàng không:
  •  Săn vé  máy bay giá rẻ của Jetstar trong 3 tiếng mỗi ngày, bắt đầu từ 11h để thỏa mãn mong ước đi du lịch của bạn.
  •  Vietjet Air có chương trình săn vé 0 đồng “ 12h rồi bay thôi” với hàng nghìn vé máy bay 0 đồng. Thời gian săn vé từ 12h đến 2 h chiều, bao gồm khắp các đường bay nội địa và quốc tế.

https://dulichbui24.com/kinh-nghiem/du-lich-mien-nam/du-lich-phu-quoc/san-ve-may-bay-gia-re-di-phu-quoc.html

  1. Một số mẹo khi săn vé máy bay giá rẻ:

      Để săn vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không thành công, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn mọt số mẹo trong quá trình săn vé.

  • Lưu thông tin và cache vào trình duyệt web để tiện lợi hơn trong quá trình săn vé máy bay giá rẻ
  • Trong quá trình săn vé, Website của hãng thường bị quá tải. Bạn có thể  xử lý vấn đề này bằng cách mở website của hãng trên nhiều trình duyệt khác nhau. Trong đó, trình duyệt Firefox hoặc trình duyệt của smartphone thì khả năng săn được vé giá rẻ sẽ cao hơn.
  • Nếu cần săn vé máy bay giá rẻ khứ hồi hay vé may bay giá rẻ cho đoàn, bạn cần chia ra từng nhóm để săn vé. Chỉ nên săn từng chặng cho từng người thì vé siêu tiết kiệm mới hay hiện ra. Bạn cũng có thể săn vé máy bay chiều đi ở một hãng hàng không và chiều về ở hãng hàng không khác, miễn là giá vé tiết kiêm.

 

Leave a Reply