Có nên mua sim mobifone giá rẻ qua mạng không?

Hiện nay việc lừa đảo khi bán hàng hay sim thẻ qua mạng xảy ra rất nhiều. Và điều này đã khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang và đặt câu hỏi liệu có nên mua sim so dep mobi đã qua sử dụng bằng hình thức online hay không?Chúng tôi sẽ trả lời giúp các bạn qua bài viết dưới đây.

Mời các bạn xem thêm sim so dep mobi.

Nguyên tắc cần lưu ý khi mua sim mobifone giá rẻ qua mạng

Khi nhận sim mobifone giá rẻ mình đã đặt rồi mới trả tiền

Chúng ta cần nhớ rõ không bao giờ được thanh toán tiền khi mình chưa nắm chắc sim trong tay. Chỉ khi người bán hàng trực tiếp giao sim mobifone giá rẻ mình đã đặt thì lúc đó mới thanh tóa tiền. Như vậy thì chúng ta sẽ không lo bị lừa nữa.

Xem kỹ đó có phải là sim mobifne giá rẻ mà mình mua hay không?

Khi nhân viên bán hàng giao sim bạn phải kiểm tra xem sim đó có mới hoàn toàn không, nghĩa là số sim mobifone giá rẻ đó chưa kịch hoạt. Bạn cần xem kỹ nhé vì có những sim còn nguyên kit nhưng lại là sim cũ.

sim so dep mobifone

sim số đẹp mobifone

Phải được đăng ký mọi thông tin

Chúng ta phải đăng ký mọi thông tin cho sim mobifone giá rẻ đã mua và cần bảo mật chúng. Đây được xem là bằng chứng để các bạn có thể đòi hỏi quyền lợi khi sim gặp vấn đề hoặc bị mất.

Nên mua sim ở trang website: http://simhot.com.vn/sim-mobi/

Khi chọn mua ở trang website: simhot.com.vn bạn sẽ không còn lo lắng về việc bị lừa khi mua sim so dep mobifone giá rẻ nữa. Vì với những kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẵn sàng tư vấn để các bạn chọn được số sim ưng ý. Đã có hàng triệu khách hàng chọn mua sim ở đây nên các bạn yên tâm vì với chúng tôi sự uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Ngoài sim mobi chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại sim số đẹp khác  như:

sim tam hoa tại http://simhot.com.vn/sim-tam-hoa/

Hoặc tìm hiểu thêm về sim lộc phát tại xem thêm

Bây giờ việc mua sim mobifone không còn là vấn đề mà khách hàng lo lắng  nữa vậy hãy nhanh tay truy câp vào trang website: simhot.com.vn để thỏa sức chọn cho mình số sim phù hợp. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách. Một vài số sim mà các bạn có thể tham khảo: 01227293770, 01227301729, 01227272374, 01266179024

Xem thêm các tin tức mới cập nhật tại đây

Nguồn: http://3phutyeuthuong.com

Leave a Reply