Cơ hội giúp bạn có thể ring về cho mình sức khỏe tốt

Đối với bất kì ai khi sử dụng mạng điện thoại di động đều mong muốn có cho mình một số điện thoại thật đẹp và ấn tượng. Tuy nhiên theo quy luật thì những sức khỏe thì giá thành lại không hề nhỏ chính vì thế để sở hữu cho mình một sức khỏe là niềm mơ ước của nhiều người.

Xem thêm tại đây

Giải quyết tình trạng đó mạng di dộng viettel áp dụng chương trình đặc biệt cho khách hàng để bạn có cơ hội mang về cho mình sức khỏe tốt để yêu thương. Chương trình này áp dụng đối với thuê bao trả sau có cước phí sử dụng trên 100 nghìn đồng một tháng.
Đối với cách này bạn có thể áp dụng với nhiều mức cước khác nhau. Nếu muốn sở hữu sức khỏe tốt thì bạn phải có số tiền sử dụng mức cước phù hợp với giá thành của chiếc sim. Chẳng hạn nếu bạn muốn sở hữu sức khỏe tốt với giá là 15 triệu cho đến 20 triệu thì bạn phải đăng kí mức cước sử dụng trong vòng 24 tháng là 1,5 triệu đồng.
Như vậy để phục vụ nhu cầu của khách hàng nhà mạng viettel luôn luôn cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất để ai cũng có khả năng sở hữu cho mình một sức khỏe tốt. Ngoài ra thì nhà mạng cũng cung cấp lượng đầu số đẹp nhất định để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn số điện thoại ưng ý. Với các đầu số như hiện nay khách hàng có thể lựa chọn đầu số 10 số và 11 số và những đầu số đẹp hợp phong thủy nhằm mong muốn đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho bạn.
Có nhiều cách có thể tham gia chương trình cơ hội vàng của viettel để nhận về cho mình sức khỏe tốt ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn trực tiếp trên mạng thông qua trang wed lớn nhất của viettel hoặc các đại lí sim thẻ trên toàn quốc.
sức khỏe tốt không chỉ đơn giản là con số điện thoại nó mang nhiều ý nghĩa lớn cho bạn vừa tăng thêm tài lộc trong công việc ngoài ra còn mang đến cho bạn sức khỏe dồi dào chính vì thế hãy nhanh tay và đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này.

Nguồn:3phutyeuthuong.com

Leave a Reply