Bức thư tình yêu đầy sự ấm áp và sức khỏe

“Kính gửi _____,” lá thư bắt đầu. Đó là từ một biên tập viên cấp cao, một câu trả lời cho một trong hàng trăm câu hỏi của độc giả mà chúng tôi trả lời mỗi năm. “Chúng tôi cảm ơn bạn vì bức thư của bạn, nhưng câu hỏi của bạn về tình yêu kéo dài bao lâu không phải là điều chúng ta có thể trả lời”.


Các cuộc tra cứu về ‘tình yêu’ tăng lên mỗi tháng Hai. Nhưng hầu hết độc giả không tìm kiếm từ nguyên của từ đó.

>> Xem thêm định nghĩa tình yêu tại mục: http://3phutyeuthuong.com/category/tinh-yeu/

Tình yêu luôn là một cuộc tra cứu thông thường, nhưng trong những tuần lễ dẫn tới ngày lễ tình nhân, nó lại đứng đầu danh sách những từ mà mọi người tìm kiếm trong từ điển. Thật đáng ngạc nhiên bởi vì đó là một từ thông dụng – không khó để đánh vần, như tình bạn thân thiết, hoặc khó phát âm, như là thích hợp. Những từ mà mọi người tìm kiếm nhiều nhất là những từ thông dụng cho các khái niệm trừu tượng: văn hoá và khoa học, thực dụng và chủ nghĩa xã hội.

Tình yêu, không giống như nhiều khái niệm trừu tượng khác, là một cái gì đó mọi người được yêu cầu thường xuyên để tự xác định. Nếu khi yêu bạn mon cho người bạn yêu luôn được yêu thương, sức khỏe tốt nhất và luôn làm đẹp trong mắt bạn. Trong trường hợp này, độc giả có thể đang tìm kiếm cái gì đó giống như triết học hơn. Họ sử dụng định nghĩa từ điển như một điểm xuất phát cho các câu hỏi vượt xa những gì một từ có nghĩa là, đối với cảm xúc mà từ đó là viết tắt.

Với tất cả những ai đang tìm kiếm tình yêu trong Ngày Valentine, chúng ta chỉ có thể lặp lại những gì chúng ta đã nói với phóng viên hy vọng vài năm trước đây.

>> Bài liên quan: Tổng hợp những lời nói yêu thương trong tình yêu

Leave a Reply