Bí kíp chọn mua sim so đep, thẩm mỹ dành cho người tuổi  Sửu 

Sim so đep đã không còn là một điều xa lạ đối với bất kì ai, nhất là những người buôn bán làm ăn, kinh doanh, và những người làm nhà nó. Bởi vì họ biết rằng nếu có thể sở hữu được chiếc sim so đep trong tay họ sẽ nhận được những điều mà họ luôn mong ước.

Những người tuổi Sửu cũng vậy họ cung luôn mong muốn rinh về cho mình một chiếc sim so đep.

 Những đặc trưng cơ bản về tích cách:

Trong phong thuỷ đã quy định những người tuổi Sửu là những người thật thà,chịu thương chịu khó và nhiều đức tính đáng quý khác như: thân trọng, đáng tin cậy,.. Tuy nhiên ai đều cũng có những nhược điểm và nhược điểm của người tuổi Sửu chính là dè đăt, bảo thủ.Cách chọn sim so đep danh cho người tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu được sinh vào những năm như 1997, 1985, 1973,        1961, 1949.

 

Sim số đẹp cho người tuổi Sửu

 

Việc chọn sim cho người tuổi Sửu cần phải thông qua những quy tắc sau: Phải phù hợp với tử vi số mệnh của mỗi người. Phong thuỷ đã quy ước rằng mỗi một số mệnh con người đều có can chi, ngũ hành bản mệnh, tứ trụ khổng hề giống nhau.

Nên trách những con số đại kị và sim ngũ hành đại khách.

        >>> Đọc thêm: Sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm chống lão hóa, tại đây

–        Ví dụ như nếu bạn sinh vào năm 1985 thì bạn sẽ sở hữu mệnh Kim thì con số hợp cần được lựa chọn là 2, 5, 6, 7, 8 còn con số đại khị là con số 9. Nếu bạn sinh năm 1997 thì bạn thuộc mệnh Thuỷ con số phù hợp với mệnh nỳ là 1, 4, 6, 7 và  những con số cần trách đó là 2, 5, 8.Còn đối với những người tuổi Quý Sửu (1973) thì mệnh Mộc là mệnh tương sinh con số phù hợp và 1, 3, 4, 9. Cuối cùng là người sinh năm Tân Sửu mang mệnh Thổ thì những con số nên chọn là số 1, 5, 8, 9, số cần tránh là 3 bà 4.

Như vậy tuỳ thuộc vào rất nhiều các yêu tố mới có thể chọn được một chiếc sim dành cho minh. Mong rằng những khiến thức trên sẽ giúo ích cho các bạn trong việc lựa chọn sim.

>>> Trang chủ

 

 

Leave a Reply