Báo giá lắp đặt xây dựng hệ thống chống sét tại Tp.HCM

Mọi tin tức về báo giá một số dịch vụ thi công hệ thống chống sét, quý bạn vui lòng tel có chúng tôi để biết thêm tin tức chi tiết hoặc gọi Hotline: 0918 256 001 – Mr. Hùng.

Mục tiêu vận hành của chúng tôi là đem đến cho khách mua các phương pháp tối ưu nhất để bảo vệ cho những tổ hợp được an toàn tuyệt đối trước hiểm họa thiên tai sét mang giá thành cạnh tranh nhất, thiết bị chắc chắn hàng nhập khẩu chính hãng từ một vài hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới.

thi công hệ thống chống sét tại TP.HCM

Khách mua đang đang tìm hiểu cần giải thích thi công hệ thống chống sét hay những hạng mục chống sét khác. Xin vui lòng tel doanh nghiệp TNHH CÔNG HÙNG để được giải thích miễn phí và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi cam đoan đem đến cho KH các phương pháp tối ưu nhất, được biểu hiện qua một số khâu: khảo sát, hướng dẫn, kiến trúc, cung cấp thiết bị chất lượng tốt, giá cả hợp lý, lắp đặt trong thời gian ngắn, bảo hành và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ như

– thiết kế xây dựng điện nhà xưởng trọn gói.

– thi công hệ thống PCCC.

– thi công hệ thống ống gió điện lạnh.

.. Cung cấp mọi nhu cầu trọn gói, từ tổ hợp nhà ở, đến công ty, xí nghiệp, nhà xưởng…Với mẹo hay lâu năm và đi đầu trong lĩnh vực chống sét. Chúng tôi am hiểu địa lý từng vùng miền và với những kiến trúc chỉ để cho địa lý từng vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chắc chắn phù hợp và tuyệt đối an toàn sở hữu từng loại địa hình và sẽ sở hữu giá cạnh trang nhất.

Hạng mục thi công bao gồm:

– Kim thu sét – thiết bị chống sét trực tiếp.
– Cọc tiếp địa, cọc chống sét.- Thiết bị chống sét lan truyền.
– Cáp đồng thoát sét, bộ đếm sét, cột thu lôi, v.V…Cam kết: an toàn tuyệt đối cho mọi công trình

Mọi tài liệu KH vui lòng điện thoại trực tiếp tại:

doanh nghiệp TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.

Xem thêm: https://cohuco.com/thi-cong-lap-dat-he-thong-chong-set/

Leave a Reply