Bán chung cư Gold Tower

Bán chung cư Gold Tower

Tỷ lệ tăng (hoặc giảm) dân số là kết quả của ba nguyên nhân: (1) tỷ lệ sinh, (2) tỷ lệ tử, và (3) số người đến hoặc đi khỏi vùng. Cần phải có một bức tranh rõ ràng về khu vực này. Có thêm nhiều người đến hay đi khỏi vùng? Phân loại tuổi tác của dân chúng đang thay đổi như thế nào? Rất nhiều người coi bán chung cư Gold Tower như phòng chờ để vào cửa Thiên đường. Mặc dù vậy, nhưng thực tế số lượng trẻ em ở bang này đang tăng nhanh. Nếu số lượng người có tuổi đang đổ xô về cư ngụ ở bang này chững lại (mà điều này sẽ không xảy ra), thì sân chơi đầy trẻ em ngày nay sẽ là những khu đất cần cho xây dựng căn hộ, nhà cửa, chuỗi cửa hàng bán lẻ và tòa nhà văn phòng sau này.

Những vùng tăng trưởng hiện tại và tương lai

Sự tăng dân số hiếm khi trải đều trong các bang, thành phố, hoặc khu vực dân cư. Vị trí địa lý mở mang những vùng mới hoặc hướng đi cho sự tăng trưởng. Xác định những nơi tỷ lệ tăng trưởng đã đạt đến mức cao nhất. Khu vực này đang đạt đến giới hạn của nó?bán chung cư Gold Tower những con đường và xa lộ này đang ách tắc giao thông? Giá thuê và giá bán nhà đang tăng lên? Sự bùng nổ dân số tiếp theo sẽ xảy ra ở đâu? Hãy tìm kiếm những vùng đang nổi trội.

Tìm ra những con số thực đôi khi các phương tiện truyền thông đại chúng thông báo rằng tỷ lệ tăng dân số của khu vực đang chậm lại. Phần lớn mọi người lại hiểu tin này có nghĩa là chính sự tăng trưởng đang chậm dần. Thường thì không phải như vậy. dự án Gold Tower đúng hơn là, trong khi dân số của một vùng đang tăng lên, thì tỷ lệ tăng (tự nhiên) vẫn có thể giảm đi, chủ yếu là tăng dân số cơ học (số người chuyển đến vùng đó vẫn tiếp tục tăng).

Ví dụ là trong cả thập kỷ trước, dân số của một hạt đã tăng vọt từ 300.000 lên đến 400.000 người – một sự tăng trưởng tổng thể là 33 phần trăm. Trong thập kỷ tới, tỷ lệ tăng trưởng tổng thể dự kiến giảm xuống còn 25 phần trăm. Tuy nhiên, thậm chí với tỷ lệ tăng trưởng thấp hơn này, thì dân số của hạt này sẽ tăng thêm 100.000 người, đúng bằng con số tăng nhân khẩu trong thập kỷ trước bán chung cư Gold Tower 

Chính con số nhân khẩu (tỷ lệ tăng cơ học) mới tạo ra nhu cầu, chứ không phải do tỷ lệ tăng trưởng tự nhiên. Hãy xem xét các con số đó.

 

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ

Địa chỉ dự án: số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Nhà mẫu được đặt tại: số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline Tư Vấn: 0988 94 8888 – 0988 66 1111

Email: thangtv@goldenland.com.vn

Leave a Reply